Thông cống nghẹt huyện Đồng Phú - 096 841 31 19

  Thông cống nghẹt huyện Đồng Phú - 096 841 31 19

  Thông cống nghẹt huyện Đồng Phú - 096 841 31 19

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Thông cống nghẹt huyện Đồng Phú

  Thông cống nghẹt huyện Đồng Phú Công ty Môi trường xanh Bình Phước sẽ chia sẻ những nguyên nhân và phương pháp giải quyết cống nghẹt hiệu quả nhất.

  Nguyên nhân gây cống nghẹt

  • Nhà bếp: bồn rửa chén (bát) là một hệ thống thoát nước trong gia đình bạn. Nguyên nhân ở đây là do các gia chủ thường xuyên đổ dầu mỡ, thức ăn thừa, xà phòng trực tiếp vào bồn rửa chén nếu không có bộ lọc những rác thải sinh hoạt đó sẽ trôi vào các ống cống lâu ngày nó sẽ tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi.
  • Nhà tắm: Sau khi sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ bằng xi măng, bạn đem những dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa sạch. Khi đó bạn đã vô tình tráng xi măng luôn cho cống thoát nước nhà mình rồi đấy. Hay những mớ tóc rối và đồ dùng cá nhân bị vướng mắc trong ống cống đã làm tắc nghẽn cống rồi.
  • Cống thoát nước công cộng: Với hệ thống đường ống công cộng, rác thải tràn xuống do nắp cống không chắc chắn, hoặc rác thải đổ về từ những đường ống nhỏ của các hộ gia đình, lâu ngày ống cống không thoát được nước làm cho hệ thống nước thải không trôi được sẽ trào ngược lại gây mất vệ sinh và gây mùi hôi rất khó chịu.
  • Trên đây là một số nguyên nhân mà dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đồng Phú cung cấp. Công ty đã hoạt động được nhiều năm, có kinh nghiệm dày dặn và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ cho thông cống nghẹt huyện Đồng Phú để trải nghiệm dịch vụ chúng tôi mang lại.
   

  Các cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả nhất

  Có rất nhiều cách để thông cống nghẹt tại nhà, bên Công ty Bình Phước sẽ đưa ra những giải pháp có hiệu quả và dễ thực hiện tại nhà nhất.

  • Đầu tiên bạn hãy đun một ấm nước sôi rồi đổ vào bồn cầu để xử lý các chất cặn bã bên trong. Việc làm này rất đơn giản để thực hiện tại nhà nó sẽ tống khứ hết các chất cặn bã trong ống cống.
  • Mẹo dùng nước rửa bát: Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.
  • Sử dụng dung dịch thông tắc ống nước: bạn có thể mua bột thông cống traratu hoặc nước thông cống traratu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân trong bể phốt thành dạng nước, tạo men kết hợp với khí metan và oxi thành dạng nước, đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Dịch vụ thông tắc cống huyện Đồng Phú: nếu bạn gặp khó khăn trong việc xử lý hãy tìm đến dịch vụ Công ty Bình Phước để có những giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất.
  Đội ngũ thợ nhiệt tình trong công việc

  Công ty Môi trường xanh Bình Phước chuyên cung cấp dịch vụ

  • Thông cống nghẹt, hút bể phốt với đội ngũ thợ chuyên nghiệp;
  • Nạo vét hố ga, rút hầm cầu với những trang thiết bị hiện đại;
  • Sửa chữa, xây dựng hệ thống cầu cống đang gặp sự cố;

  Thông cống nghẹt huyện Đồng Phú của Công ty Môi trường xanh Bình Phước là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong nhiều năm nay, với hy vọng được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  HÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚCHÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚC

   


  HÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚCHÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚCĐịa chỉ: Tt. Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước
  HÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚCHÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚCEmail:    huthamcaubinhphuoc76@gmail.com
  HÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚCHÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚCWebsite: 
  huthamcaugiarebinhphuoc.com
  HÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚCHÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚCTel:        Mr.Tuấn   0968 413 119 -  035 846 3669

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © HÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚC | 096 841 31 19. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 6   |   Tổng truy cập: 280366